Đang có 44 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.

5 Thực phẩm tốt cho bệnh gout

5 Thực phẩm tốt cho bệnh gout

Nghiên cứu cho thấy một số loại thực phẩm có thể giúp giảm nguy cơ của các cuộc tấn công bệnh gút.

Sau một chế độ ăn uống giúp mức độ kiểm soát huyết của axit uric sản phẩm chất thải của cơ thể là một phần quan trọng của một kế hoạch điều trị bệnh gút . Đó là bởi vì nồng độ axit uric trong máu có thể dẫn đến sự hình thành của các tinh thể thường tích tụ trong các khớp, gây đau và viêm - một cuộc tấn công bệnh gút .

Theo truyền thống, chế độ ăn bệnh gút đã tập trung vào những gì không phải để ăn - cụ thể là các loại thực phẩm giàu purin, có chứa nitơ hợp chất được chuyển hóa thành acid uric trong cơ thể. Nhưng càng ngày, nghiên cứu cho thấy những gì bạn ăn có thể quan trọng không kém trong việc quản lý nồng độ acid uric và giảm nguy cơ phát triển bệnh gout hay bị cơn gút đau đớn.

Cùng với một chế độ ăn cân bằng tốt để thúc đẩy sức khỏe nói chung và đạt được và / hoặc duy trì một trọng lượng khỏe mạnh, đây là năm loại thực phẩm để tập trung vào việc bạn đang cố gắng để kiểm soát bệnh gút hoặc ngăn chặn nó.

Rau quả. Một chế độ ăn giàu rau quả là rất quan trọng đối với sức khỏe tốt. Trong khi các bác sĩ một lần khuyến cáo chống lại rau với purin-bao gồm nấm, măng tây và rau bina - cho những người bị bệnh gút, nghiên cứu được công bố vào năm 2012 cho thấy có sự tương quan giữa việc tiêu thụ các loại rau và nguy cơ bệnh gút. Nó có thể là do các hợp chất có lợi trong những thực phẩm này có thể bù đắp những tác động của các nội dung purine, thấp hơn nhiều so với các loại thịt.

Nước ép quả Anh Dào (cherry)


Quả anh đào. Ít nhất một vài nghiên cứu cho rằng anh đào có thể có lợi đối với bệnh gút. Một nghiên cứu nhỏ được trình bày tại cuộc họp thường niên năm 2010 của Liên đoàn châu Âu chống bệnh thấp khớp cho thấy những bệnh nhân mất một muỗng canh nước ép anh đào tập trung hai lần một ngày trong ít nhất bốn tháng thấy giảm hơn 50% trong các cuộc tấn công bệnh gút. Trong một nghiên cứu năm 2012, những người ăn anh đào hoặc chiết xuất anh đào sử dụng đã có các cuộc tấn công bệnh gút ít hơn trong hai ngày sau khi ăn phải đào hơn trong hai ngày thời gian khi họ không ăn anh đào hoặc chiết xuất anh đào sau. Nghiên cứu cho thấy anh đào có thể giúp đỡ bằng cách giảm nồng độ acid uric hoặc làm việc trực tiếp hơn về viêm.


Nước tinh khiết


Nước. Nghiên cứu cho thấy uống nhiều nước hơn có nghĩa là ít pháo sáng gout. Một nghiên cứu từ năm 2009 cho thấy với mỗi ly nước tiêu thụ trong 24 giờ trước khi một cuộc tấn công, các nguy cơ tấn công bệnh gút tái phát giảm. Ví dụ, những người uống 5-8 ly nước có 40 phần trăm giảm nguy cơ của một cuộc tấn công bệnh gút so với những người chỉ uống một ly nước hoặc ít hơn trong 24 giờ trước. Các tác giả của nghiên cứu không thể làm cho các khuyến nghị cụ thể về số lượng người nước nên uống bởi vì nó phụ thuộc vào tình trạng bệnh của họ và mức độ hoạt động thể chất. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về bao nhiêu nước bạn nên uống mỗi ngày.

yaogurt tốt cho sức khỏe


Sản phẩm sữa. Các nhà điều tra đã tìm thấy rằng các sản phẩm từ sữa ít chất béo có thể cải thiện sự bài tiết acid uric trong nước tiểu. Trong một nghiên cứu trước đó, những người tiêu thụ một khẩu phần hoặc nhiều sữa ít chất béo hoặc sữa chua mỗi ngày có axit uric trong máu ít hơn những người bỏ phiếu trắng. protein cao và nội dung purine thấp của sữa có thể giải thích tác dụng bảo vệ của sữa.

coffee


Cà phê. Hai nghiên cứu riêng biệt cho thấy uống cà phê làm giảm nguy cơ bệnh gút ở nam giới và phụ nữ. Kết quả của nghiên cứu lớn hơn, trong đó bao gồm 45.869 người đàn ông già hơn 40 tuổi không có tiền sử bệnh gút, cho thấy nguy cơ của bệnh gút là thấp hơn 40 phần trăm cho những người đàn ông uống 4-5 cốc mỗi ngày - và 59 phần trăm thấp hơn cho những người đàn ông uống sáu hoặc cốc một ngày khi so sánh với những người đàn ông không bao giờ uống cà phê. Trong một nghiên cứu khác các nhà nghiên cứu xem xét câu hỏi thức ăn từ 14.000 đàn ông và phụ nữ 20 tuổi trở lên, và thấy rằng cà phê nhiều hơn (thường xuyên hoặc caffein) những người tham gia uống, nồng độ axit uric thấp hơn của họ. Trà dường như không có hiệu lực.

Kê Huyết Đằng - Sargentodoxa Cuneata

Cách Dán Đoạn - Đặc trị đau thần kinh tọa

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

 

Tags: Gải độc,, Thanh lọc cơ thể,, bệnh gout,

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc