Đang có 68 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.

Lý do để bạn bỏ thuốc lá

Lý do để bạn bỏ thuốc lá

Khi một ham muốn mạnh mẽ lượt truy cập, nó có thể được dễ dàng đánh mất lợi ích của việc bỏ thuốc. Bạn có thể mất tập trung của bạn, nhưng không có lý do chính đáng để hút thuốc.

Hạnh phúc bên gia đình

Nhắc nhở bản thân trong những phần thưởng của việc thoái để giúp mình ở lại theo dõi:

20 phút: tim tỷ lệ, huyết áp giảm

12 giờ: carbon monoxide trong máu giảm xuống bình thường

2 tuần 3 tháng: tuần hoàn, chức năng phổi cải thiện; nguy cơ đau tim bắt đầu giảm

1-9 tháng: ho ít hơn, dễ thở hơn

1 năm: nguy cơ của bệnh tim mạch vành giảm một nửa

2-5 tuổi: nguy cơ ung thư miệng, họng, thực quản, bàng quang cắt giảm một nửa; nguy cơ đột quỵ giảm xuống của một nonsmoker

10 tuổi: một nửa nguy cơ tử vong do ung thư phổi; nguy cơ thận hoặc giảm ung thư tuyến tụy

15 tuổi: nguy cơ của bệnh tim mạch vành như nguy cơ không người hút thuốc

"Con gái tôi là lý do chính tôi bỏ thuốc lá, cô xứng đáng để có một mẹ một thời gian dài."

thưởng ngay lập tức

Không có lượng an toàn của khói thuốc lá. Khi hút thuốc, các hóa chất trong thuốc lá đạt phổi của bạn một cách nhanh chóng mỗi khi bạn hít vào. Máu của bạn mang các độc tố để mọi cơ quan trong cơ thể của bạn. Nhưng sau khi bạn bỏ thuốc lá, cơ thể của bạn bắt đầu lành trong vòng 20 phút của điếu thuốc cuối cùng của bạn. Chất nicotine rời cơ thể của bạn trong vòng ba ngày. Khi cơ thể của bạn bắt đầu tự sửa chữa, bạn có thể cảm thấy tồi tệ hơn thay vì tốt hơn. Thu hồi có thể khó khăn , nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn được chữa lành.

Thưởng dài hạn

Bỏ thuốc có thể giúp bạn thêm năm để cuộc sống của bạn. Những người hút thuốc bỏ thuốc trước 40 tuổi giảm cơ hội của họ chết quá sớm của bệnh hút thuốc liên quan đến khoảng 90 phần trăm. Những người bỏ bởi 45-54 tuổi giảm nguy cơ chết quá sớm bởi khoảng hai phần ba. Bạn có thể kiểm soát sức khỏe của bạn bằng cách bỏ thuốc và ở một số khu vực. Theo thời gian, bạn sẽ giảm đáng kể nguy cơ tử vong do ung thư phổi và các bệnh khác như bệnh tim, đột quỵ, viêm phế quản mạn tính, khí phế thũng, và ít nhất 13 loại ung thư khác.

Khi bạn bỏ thuốc lá, bạn cũng sẽ bảo vệ những người thân yêu của bạn khỏi nguy hiểm khói thuốc . Bạn sẽ thiết lập một ví dụ tốt và cho gia đình của bạn mà một cuộc sống không có thuốc lá là có thể.

http://benhdaucotsong.vn/

HÚT THUỐC SỰ TRỞ NẶNG HƠN CỦA THOÁI HÓA ĐĨA ĐỆM

 

 

Tags: Làm sao để bỏ thuốc lá,, bí quyết cai thuốc lá,, thuốc lá và đau lưng,

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc