Đang có 17 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.

Các loại thảo dược trong gói trà Nữ Trinh đã được sấy khô và sạch sẽ, quý vị nếu chưa yên tâm có thể rửa qua dưới vòi nước. sau đó cho vào nồi sắc thuốc:

·         Nếu sử dụng ấm chuyên sắc thuốc thì loại ấm này sẽ tự động hoàn toàn chúng ta không cần lo, sử dụng 2 bát nước đầy cho vào ấm với thang thuốc  này rồi cắm điện và chờ khi đèn nấu chuyển sang đèn hâm sáng lên thì chắt lấy nước thuốc mà uống khi  còn ấm càng tốt

·         Nếu sử dụng nồi sắc thuốc trên bếp ga thì dùng cái nồi nhỏ thôi cho thuốc vào rồi thêm 2 chén nước đun ở chế độ nhỏ lửa nhất của bếp ga, sau 40 phút có thể tắt bếp rồi chắt lấy nước thuốc lọc qua phim cà phê rồi  uống lúc còn ấm thì càng tốt.

Sau đó quý vị tiếp tục đổ 2 chén nước vào nồi để nấu lại nước thứ 2 .nước đầu uống cách nước sau từ 4 đến6 giờ.

*LưuÝ: Trong những ngày uống thuốc này quý vị có nhu cầu uống các loại thuốc tân dược thì cần cách nhau 4 giờ, ví dụ  như thuốc trị tiểu đường , thuốc trị cao huyết áp,thuốc tim mạch mà bác sĩ hay kê cho mấy người bị cao huyết áp ,hay thuốc cảm ho sổ mũi nhức đầu .

v  *Chú ý: người có huyết áp thấp hay hoa mắt chóng mặt đau đầu thì cần tư vấn trước khi sử dụngtrà này, quý vị bị huyết áp thấp thì cần áp dụng các nguyên tác sau đây:

1.       cần uống thuốc lúc sau khi ăn xong

2.       có thể thêm đường vừa ngọt vào bát thuốc

3.       tại thời điểm áp thấp,cảm thấy hoa mắt chóng mặt nhức đầu thì  tuyệt đối không uống thuốc

*Người có  thể trạng gầy yếu trong tình trạng suy nhược cơ thể thì cần bồi bổ khi có sức khỏe tốt thì mới dùng thuốc này.

 

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc