Đang có 13 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.

Bệnh thoái hóa đĩa đệm

 Bệnh thoái hóa đĩa đệm là gì? 

Trong một đĩa trẻ và khỏe mạnh trở lại, giữa các đốt sống cung cấp chiều cao và cho phép uốn cong, uốn và xoắn. Các đĩa là như giảm xóc giữa các xương của cột sống và được thiết kế để giúp lưng luôn linh hoạt trong khi chống lại lực lượng. Là một quá trình lão hóa bình thường, các đĩa cao su bắt đầu co lại và mất tính toàn vẹn. 

Gần như tất cả mọi người thấy một số dấu hiệu hao mòn trên các đĩa cột sống khi có tuổi. Chụp cộng hưởng từ (MRI) nghiên cứu cho thấy rằng hầu như tất cả mọi người già hơn 60 tuổi có thoái hóa của đĩa, nhưng không phải tất cả những người bị đau lưng. Trong một số trường hợp, các đĩa có thể sụp đổ hoàn toàn và gây ra các khớp khía cạnh trong các đốt sống để cọ xát nhau, gây đau và cứng khớp của viêm xương khớp .

Đối với những người ở mà các đĩa bị thoái hóa làm gây đau mà không thể được gán cho một vấn đề khác, họ được coi là có bệnh đĩa thoái hóa.

Tags: thoat vi dia dem,, gai cot song,, thoai hoa cot song,, thuốc lá và đau lưng,, Đau nhức cơ khớp,, gân xương đau nhức,

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc