Đang có 69 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.

Hút thuốc sự trở nặng hơn của thoái hóa đĩa đệm

 

Hút thuốc làm nặng hơn bệnh thoát vị đĩa đệm

bệnh nhân biết rằng hút thuốc có hại cho sức khỏe và sự an toàn của họ. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân có thể không biết rằng hút thuốc cũng cHầu hết các ó hại cho sức khỏe cột sống của họ.

Nghiên cứu mới của Hiệp hội các Physiatrists học đã tìm thấy hút thuốc lá làm nặng hơn cho bệnh thoái hóa đĩa đệmở cột sống.

Trong bài này, Tiến sĩ Mark Giovanini của NeuroMicroSpine thảo luận cách hút thuốc lá là có hại cho thiệt hại ở đĩa đệm cột sống hiện tại.

Hình ảnh thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm cột sống là một cấu trúc dễ bị tổn thương có thể gây ra một số triệu chứng khi bị thương hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn đã bị bệnh thoái hóa đĩa, điều quan trọng là tìm được cách điều trị hoặc bắt đầu biện pháp khắc phục để ngăn chặn nó khỏi tồi tệ hơn. bệnh thoái hóa đĩa là sựgià đi tự nhiên.Theo thời gian, điều kiện làm cho xương của bạn sống (đốt sống) và đĩa (đĩa đệm) để trở nên yếu và  hao mòn.

những thói quen không lành mạnh, như hút thuốc và tăng cân, có thể đẩy nhanh sự thoái hóa, gây thêm thiệt hại và đau đớn. Hầu hết các bệnh nhân với các hình thức nhẹ hoặc vừa phải thoái hóa bệnh đĩa đệm trải nghiệm đau, tê và ngứa ran ở vai, cánh tay và bàn tay (phụ thuộc vào đốt sống đã bị ảnh hưởng), và một phạm vi giới hạn của chuyển động. hình thức nghiêm trọng của tình trạng này có thể gây tê liệt một phần nếu thiệt hại đã ảnh hưởng đến tủy sống.

Trong bài của chúng tôi, chúng tôi đã thảo luận làm thế nào hút thuốc làm tăng nguy cơ mắc bệnh thoái hóa đĩa đệm, loãng xương, và các biến chứng trong phẫu thuật cột sống. Bất kể, theo các nhà nghiên cứu từ Hiệp hội các Physiatrists học, hút thuốc lá làm tăng tốc hoặc xấu đi thoái hóa đã tồn tại trong cột sống cổ. Hơn nữa, nghiên cứu này chỉ ra rằng trong khi hút thuốc có liên quan đến vấn đề ở cột sống thắt lưng, nó đã không được quan tâm, cho đến bây giờ mà các nhà nghiên cứu có thể xác nhận nó cũng trở nên xấu hơn thiệt hại ở cột sống.

Kết quả từ nghiên cứu này phát hiện hút thuốc dẫn đến một sự mất mát về chiều cao đĩa và lưng mãn tính và đau cổ. Cuối cùng, bệnh nhân có vấn đề về cột sống cần xem xét việc thay đổi lối sống cần thiết để giúp làm giảm một số các biến chứng. Nếu bạn đang gặp rắc rối bỏ hút thuốc, truy cập vào một số các tài liệu sau đây cho cách để bỏ ngày hôm nay!

Lý do để bạn bỏ thuốc lá  /  Tại sao bạn muốn bỏ thuốc lá? / 

 

 

Tags: Làm sao để bỏ thuốc lá,, bí quyết cai thuốc lá,, Thoái hóa đĩa đệm,, thảo dược trị dức dức điểm thoát vị đĩa đệm,

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc