Đang có 45 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.
Bệnh đau thần kinh tọa giải đáp đàn ông Chồng tôi 29 tuổi mới bị bệnh đau thần kinh tọa. Bác sĩ điều trị dặn chồng tôi về nhà tuyệt đối kiêng cữ chuyện chăn gối. Chúng tôi rất lo vì năm nay định có con đầu lòng. Hiện giờ anh ấy rất bi quan. Thưa bác sĩ, bệnh này có gây bất lực cho chồng tôi và chúng tôi có thể có con không? (Mỹ Duyên - Sóc Trăng)
mô phỏng
Có lẽ bác sĩ điều trị cho ông xã bạn hơi kiệm lời nên mới gây hiểu lầm “chữ tác thành chữ tộ” như thế. Đau thần kinh tọa có thể chữa khỏi (hầu hết do thoát vị đĩa đệm), và hầu như không liên quan đến việc “giải giáp” đàn ông. Lý do là trung tâm thần kinh điều khiển cương cứng và thần kinh tọa việc ai nấy làm. Thật ra đúng là ở giai đoạn đau thần kinh tọa cấp tính người ta khuyên bệnh nhân nên bất động tuyệt đối trên giường (tránh làm khối thoát vị dịch chuyển chèn ép thêm thần kinh), nên hiển nhiên cũng “bất bạo động” luôn chuyện ấy. Tuy nhiên như đã nói, cảnh báo này chỉ dành cho thời điểm cấp tính, còn khi đã điều trị tạm ổn hoặc lành lặn sau đó thì không việc gì phải buộc quí ông chịu cảnh... phòng không gối chiếc. Mỹ Duyên thân mến, đã rõ không có bất lực, vô sinh gì ở đây. Ông xã bạn có thể yên tâm điều trị và chờ dịp kiếm “chuột vàng”. Vấn đề bây giờ và cả sau này anh ấy cần có chút điều tiết với những động tác phòng the. Đau thần kinh tọa chủ yếu phát tích từ thắt lưng trở xuống, trong khi đây lại là vùng “chiến sự” nóng bỏng của quí ông trong gối chăn. Để cuộc vui thành công tốt đẹp, người ta khuyên quí ông khôn ngoan thỏa hiệp với các tư thế giảm đau trong điều trị thần kinh tọa. Chẳng hạn tư thế được khuyến cáo là nằm ngửa, hông và gối hơi gấp. Chọn mặt giường phẳng cứng, tránh dùng nệm dày. Hạn chế cong lưng, vặn vẹo, ngồi xổm hay mang vác nặng... Căn cứ vào đây, quí ông có thể liên hệ thực tiễn mà chọn giải pháp. Có thể cải biên đôi chút, tránh cứng nhắc kẻo lại biến bữa tiệc yến oanh thành buổi... vật lý trị liệu khô như ngói. Có lẽ tiện nhất cả hai hoán chuyển vị trí cho nhau, trong đó quí cô nên chuyển từ tĩnh sang động nhiều hơn. Nguyên nhân hàng đầu làm khởi phát và tái phát đau thần kinh tọa là tư thế vận động sai. Không còn thời vang bóng xưa để mặc sức tung hoành, nên trong mọi tình huống quí ông đừng quên tự nhắc mình kiểm soát thao tác. Ở đây vai trò hỗ trợ và... can gián của quí cô là rất quan trọng. Chàng đang cao hứng “liều mình như chẳng có” mà nàng lại nhất hô bá ứng theo thì chí nguy cho cái lưng của ông xã. BS  Đỗ Minh Tuấn
Nguồn: kenhsuckhoe.vn

Tags: Thoái hóa đĩa đệm,, thoat vi dia dem,, gai cot song,, thoai hoa cot song,, thuốc lá và đau lưng,

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc