Đang có 54 khách và không thành viên đang online

For up to £250 Bonus for sports, use our exclusive bet365 Bonus www.abonuscode.co.uk Claim your bonus and start betting at bet365 now.

Trà Nữ Trinh - Thảo mộc đặc trị dứt điểm bệnh đau dây thần kinh tọa

Hiện nay, đau cột sống, đau dây thần kinh tọa trở thành một vấn đề rất đáng quan tâm, nhất là khi lối sống công nghiệp đôi lúc đã trở thành gánh nặng cho nhiều người. Ðể giúp hạn chế, chấm dứt những cơn đau buốt xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng sống người bệnh, chúng tôi xin giới thiệu TRÀ NỮ TRINH - một thang thuốc nhỏ được sử dụng dưới dạng trà thuốc, có thể sắc uống, hoặc hãm trong pích. Dùng uống điều trị hàng ngày ngay tại công sở hay gia đình!

 Như chúng ta đã biết, dây thần kinh tọa là dây thần kinh dài nhất cơ thể, điều khiển mọi hoạt động của hai chân như đi lại đứng ngồi. Đau dây thần kinh tọa là bệnh tương đối phổ biến trong xã hội ngày nay, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh là do chèn ép dây thần kinh hông. Những cơn đau thường xảy ra bất ngờ tại vùng dọc sống lưng và ớn lạnh, nhưng cũng có khi lại đau âm ỉ kéo dài. Những cơn đau này thường không theo giờ giấc nhất định. Nó thường xảy đến khi di chuyển hay đổi tư thế ngồi, người bệnh cảm thấy rõ sự tê mỏi ở chân khi di chuyển hay khụy gối đột ngột. Hiểu về những gì người bệnh đã và đang gặp phải, ông Tạ Mạnh Thủy - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, tiếp nối bài thuốc gia truyền dân tộc của cha ông để lại và có nghiên cứu thêm nhiều những vị thuốc bổ khác, trà Nữ Trinh ra đời được đông đảo bà con thập phương gần xa tin dùng. Mỗi túi trà là một thang thuốc nhỏ đặc sắc, dễ uống, dễ sử dụng cho mọi người

Trà Nữ Trinh đặc trị đau thần kinh tọa

  Trà thuốc Nữ Trinh là biến thể của thuốc thang, một dạng bào chế thuốc phổ biến trong Đông y. Trà Nữ Trinh là kết tinh từ lá thuốc của người dân tộc có tác dụng mạnh trong điều trị viêm dây thần kinh và một số vị thuốc quý khác như khương hoạt, độc hoạt, ngưu tất, củ khúc khắc…. Đây đều là những vị thuốc nam quý hiếm, có tác dụng hàng đầu trong trị phong đau nhức xương khớp. Khương hoạt cùng độc hoạt đều là vị thuốc cay đắng ôn, đều có công dụng khử phong thấp, giảm đau rất hay, cho nên thường dùng phối hợp để chữa phong hàn thấp tý. Nhưng khương hoạt khí hương rất mạnh, phát tán rất mạnh, có thể đưa lên đến đỉnh cao nhất tận đỉnh đầu, đồng thời đi ngang ra tứ chi, nhằm tán cơ biểu chữa tà phong kèm thấp, đồng thời làm thông huyết mạch đến thông kinh lạc. Độc hoạt thì khí trọc, so sánh về mặt phát tán thì hòa hoãn. Có khả năng đi từ hạ tiêu đạt tới những chỗ khó khăn là cơ bắp. Cho nên sự kết hợp những vị thuốc có tác dụng mạnh tới nơi sâu hiểm ở cơ bắp để đuổi phong tà ẩn nấp, phong hàn tà thấp và cũng ôn thông được hạ khí kinh mạch. Những dược thảo này được thu hái trên vùng núi cao và phơi sấy, đóng gói nhỏ, sử dụng dưới dạng sắc uống hoặc hãm trong pích nước sôi cho người bệnh uống hàng ngày. Trà Nữ Trinh khi dùng luôn có vị thơm, dễ uống, người bệnh nên sử dụng cho đến khi các triệu chứng tan biến hết.cơ khớp phục hồi khỏe mạnh.

   Điều trị hiệu quả đối với:

 - Người bệnh thoái hóa đốt sống lưng ,thoái hóa đốt sống cổ.

 - Người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm

 - Người bị Gai cột sống, gai đôi cột sống do bẩm sinh

 - Người bị trượt đốt sống

 - Người bị tổn thương cột sống do va chạm té ngã

   Chống chỉ định: không dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú, người có mẫn cảm với một trong những thành phần của trà.

   Cảnh báo: không dùng cùng lúc với tân dược, người có áp huyết thấp cần tư vấn trước khi dùng. Ngừng sử dụng khi có mẩn cảm với trà này.

sản phẩm trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

 Để minh chứng cho sự hiệu nghiệm của trà Nữ Trinh, chúng tôi tìm tới ông Nông Văn Ký - chủ tịch UBND xã Eatân - Krông Năng - DắkLắk (điện thoại: 0905.553.7xx) từng bị thoái hóa đốt sống lưng, đau dây thần kinh tọa nhiều năm, dù đã chạy chữa ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên khỏi. Gặp phóng viên chúng tôi, ông chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa cột sống lưng nhiều năm rồi chữa nhiều nơi rồi nhưng vẫn không có nhiều biến chuyển. Năm ngoái nghe nói có thầy Tạ Mạnh Thủy nghiên cứu trà Nữ Trinh nên dùng thử. Sau một thời gian sử dụng thấy bệnh có thuyên giảm rồi khỏi hẳn, tôi vui mừng lắm. Nay còn giới thiệu cho nhiều anh em, đồng nghiệp sử dụng đều mang lại kết quả tốt”.

 Hay như anh Lưu Đình Tuấn (hiện là giám đốc Công Ty TNHH Lexim – KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội) – là người bận rộn nhiều công việc, lại mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa ở cả 2 chân. Điều này luôn làm cho anh khó chịu, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như hiệu quả công việc. Khi được PV hỏi về hiệu quả bài thuốc Trà Nữ Trinh của ông Tạ Mạnh Thủy, anh vui mừng chia sẻ: “Nhờ trà Nữ Trinh mà bệnh tình của tôi thuyên giảm nhanh. Giờ đây tôi đang sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Tôi mang ơn thầy Thủy nhiều lắm!”

 Không chỉ có riêng bác Ký, anh Tuấn mà còn rất nhiều bệnh nhân khác nữa, mỗi người một vẻ, một hoàn cảnh và bệnh tình khác nhau. Nhưng tất thảy, họ đã khỏe mạnh, đã trở về với cuộc sống thường nhật, chăm lo gia đình.

 Đây là niềm vui, là niềm hạnh phúc vô bờ của ông Tạ Manh Thủy khi ông không chỉ thành công ở việc tiếp lửa bài thuốc quý giá của cha ông mà nghiên cứu thành công trà Nữ Trinh cứu giúp cho nhiều người bệnh, đó còn góp phần tích cực trong việc đưa lĩnh vực y dược cổ truyền Việt Nam vươn ra thêm hơn nữa.

                                                                                                                                                  PV

Nguồn http://phapluatxahoi.vn     Địa Chỉ Mua Thuốc Tại Đây

 

 

Tags: thoat vi dia dem,, gai cot song,, thoai hoa cot song,, thuốc lá và đau lưng,, Đau nhức cơ khớp,

(Qc) Trà nữ Trinh Có Thực Sự Hiệu Quả ?

//
//Goood/

Cây Thuốc Vị Thuốc